email_iconrequest_quote_iconsearch_icon

การผสมผงแป้งในของเหลว

การแตกกระจายของผงแป้งในของเหลวให้ได้ของเหลวผสมที่เป็นเนื้อเดียวกันโดยตลอดในทุกการผลิตนั้นเป็นเรื่องที่ทำได้ยากสำหรับทุกๆงานผสม

ไม่ว่าจะเป็นงานผสมผงแป้งที่ต้องการทำในปริมาณมากๆ หรือการรับมือกับสารประกอบที่ทำได้ยากเช่น ประเภทที่ไวต่อปฏิกิริยาเคมีก็ตามแต่ ที่ซิลเวอร์สันเรามีเครื่องผสมที่หลากหลายขนาดและรูปแบบ ที่ถูกออกแบบมาเพื่อช่วยให้การผสมผงแป้งในของเหลวสามารถทำได้อย่างมีประสิทธิภาพสูงสุด

ครื่องผสมซิลเวอร์สัน Ultramix มีหัวผสมที่ถูกออกแบบมาเพื่อเน้นเรื่องสุขอนามัย (hygienic) เป็นสำคัญ สามารถทำการผสมให้เป็นเนื้อเดียวได้อย่างรวดเร็วในของเหลวผสมที่มีเปอร์เซ็นของผงแป้งสูง และยังสามารถรับมือได้ดีกับงานที่มีความหนืดสูงอีกด้วย โดยเฉพาะอย่างยิ่งเหมาะสำหรับผงแป้งที่ประสานเข้าด้วยกันได้ยาก และมีแนวโน้มการลอยตัวเป็นแพสูง

สำหรับงานผสมผงแป้งในจำนวนมากๆนั้น ซิลเวอร์สันขอแนะนำเครื่องผสม Flashblend, เนื่องจากเป็นระบบที่มีความสามารถพิเศษเฉพาะตัวในการผสมผงแป้งในของเหลวให้เป็นเนื้อเดียวได้เป็นอย่างดีและรวดเร็วถึง 15,000 กิโลกรัมต่อชั่วโมง


การผสมผงแป้งในของเหลว
แอโรซิล 2% ลงไปในน้ำ
ข้อสงสัย-คำถาม? ถามผู้เชี่ยวชาญ
โทรหาเรา 66-2-8717001-3